Trang Chủ » Tin Tức Nội Bộ » Giấy Nhám - Keo 502» Nên bảo quản keo 502 ở đâu?

Nên bảo quản keo 502 ở đâu?

Keo 502 bị đông cứng chỉ sau lần đầu sử dụng là trường hợp diễn ra khá phổ biến bởi đa số người dùng đều không biết bảo quản đúng cách. Vậy, nên bảo quản keo 502 ở đâu? Bảo quản như thế nào để tránh được trường hợp trên? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Nên bảo quản keo 502 ở đâu?

Keo 502 nên được bảo quản ở nền nhiệt từ 25 độ C trở xuống. Để chắc chắn keo không bị thay đổi cấu trúc hoặc trở nên đông cứng sau khi mở nắp, nên tránh những nơi có nhiệt độ cao trên 25 độ C, hoặc gần với các nguồn nhiệt như lò nướng, bếp hay máy phát điện… 

Vậy, nếu nơi chúng ta sinh sống có nhiệt độ trên 25 độ C thì nên bảo quản keo 502 ở đâu? Một trong những gợi ý có thể tham khảo là bạn có thể bọc kỹ keo 502, ghi nhãn rõ ràng và cho vào tủ lạnh để tránh nhầm lẫn với thực phẩm.

2. Một số lưu ý quan trọng khác khi bảo quản keo 502

Keo 502 là loại keo có giá thành rẻ, độ kết dính rất cao nên rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, nhược điểm của loại keo này là đông cứng rất nhanh, ngoài ra còn rất dễ bị đông cứng, chỉ cần tiếp xúc với nhiệt độ và môi trường bên ngoài là keo sẽ đóng rắn hoàn toàn chỉ sau từ 3 – 5 giây. Chính vì vậy, việc bảo quản keo 502 cũng gặp không ít khó khăn, nhất là với những người chưa có kinh nghiệm. Thông thường, người dùng rất dễ gặp phải tình trạng keo bị đông cứng, khố lấy khỏi chai sau lần đầu sử dụng. Lý do là vì keo đã không được bảo quản đúng cách. 

Để tránh được tình trạng trên, dưới đây là một số lưu ý quan trọng khác khi bảo quản keo 502:

- Chọn nơi khô ráo và thoáng mát

Nhiệt độ lý tưởng để bảo quản keo 502 là từ 5 – 25 độ C, trong khi, độ ẩm là khoảng từ 40 – 60 %. Chính vì vậy, trong quá trình bảo quản keo 502, chúng ta không nên để keo tiếp xúc trực tiếp với các nguồn nhiệt cao, ánh nắng bởi sẽ khiến cho cấu trúc của keo bị thay đổi, từ đó làm giảm chất lượng kết dính của keo.

- Luôn vặn chặt nắp sau khi sử dụng

Như đã nói, keo 502 đóng rắn cực nhanh nếu tiếp xúc với môi trường và nhiệt độ bên ngoài. Do vậy ngay sau khi sử dụng keo xong, người dùng nên vặn nắp thật chặt, tránh để không khí xâm nhập vào bên trong. Ngoài ra, người dùng chỉ nên sử dụng đầu vòi lấy keo đã được nhà sản xuất trang bị sẵn để lấy keo thay vì mở nắp.

- Vệ sinh nắp và cổ chai keo 502

Sau mỗi lần sử dụng keo xong, nếu thấy nắp chai và cổ chai có các vết keo khô thì bạn nên vệ sinh sạch sẽ bởi như vậy thì nắp chai mới có thể đảm bảo được độ kín khít, ngăn chặn sự xâm nhập của không khí bên ngoài vào bên trong. 

- Tránh bảo quản ở môi trường đông lạnh

Ghi nhớ rằng nhiệt độ để bảo quản keo 502 là từ 5 – 25 độ C. Ở nơi có nền nhiệt lạnh hơn, cấu trúc của keo cũng sẽ bị thay đổi, làm ảnh hưởng tới độ bám dính trong quá trình sử dụng.

- Không để keo 502 gần các chất ăn mòn

Không nên bảo quản keo 502 gần các chất ăn mòn như axit, kiềm hoặc các loại hóa chất có tính ăn mòn để tránh chai keo bị ảnh hưởng, khiến cho các tác nhân bên ngoài xâm nhập vào bên trong làm hỏng keo.

Như vậy, trong bài viết này chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn cách và một số lưu ý để bảo quản keo 502 hiệu quả. Nếu có nhu cầu được cung cấp keo 502 chính hãng, chất lượng cao với giá tốt nhất và số lượng lớn… hãy liên hệ với Nhật Tiến Hưng ngay hôm nay. Chúng tôi có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp keo 502, đáp ứng dung tích theo yêu cầu và cam kết chất lượng hàng đầu với giá tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết.

ĐT

Khác

CÔNG TY TNHH NHẬT TIẾN HƯNG

  • 1041/62/197b Trần Xuân Soạn, Khu Phố 5, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM
  • ĐT: 028. 3775 2315
  • Hotline: 0938 168 238 - 0986 973 728 - 0909 988 270 - 0909 458 119
  • Zalo: 0909 988 270 (Đỗ Hiền) - 0909 458 119 (anh Huỳnh) - 0919 052 502 (Hối Nguyễn)
  • Fax: 08. 3775 0155
  • Email: nhattienhung@gmail.com